Quảng cáo ngoài trời là gì?

Quảng cáo ngoài trời dịch từ tiếng Anh nghĩa là OUT OF HOME (OOH) là từ mô tả chung những giải pháp quảng cáo ngoài trời không nằm bên trong phạm vi ngôi nhà như quảng cáo biển bảng (Pano, Billboard, màn hình LED ngoài trời), quảng cáo trên phương tiện giao thông, treo băng rôn, quảng cáo trạm xăng, quảng cáo sân bay,…..với mục tiêu tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng bằng âm thanh, hình ảnh, màu sắc bắt mắt dễ gây ấn tượng trong lòng khách hàng.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

Quảng cáo Billboard cho Máy điều hòa Ecool
Quảng cáo biển bảng Pano - Billboard

Biển quảng cáo tấm lớn truyền thống với kích thước từ 60m²-250m² được lắp đặt trên các tuyến đường lớn, đường giao tahông, đường cao tốc ra sân bay.

Roadshow xe bus 2 tầng hoành tráng về Dự án West Gate Bình Chánh
Quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên phương tiện giao thông là những phương tiện truyền thông hiệu quả, tạo ra độ “bật” lớn cho thương hiệu, phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp!

quảng cáo trong thang máy
Quảng cáo LCD - Siêu thị Thang máy

Khu vực tòa nhà, siêu thị, chính là những địa điểm có lượng khách hàng tiềm năng tập trung đông đảo, với nhu cầu mua sắm lớn và đa dạng.

quang cao san bay 6
Quảng cáo trong Sân bay

Sixth Sense Media là đơn vị cung cấp các giải pháp quảng cáo sân bay toàn diện từ năm 2009. Hình thức đa dạng, dịch vụ trọn gói, quảng cáo được lan tỏa trên những sân bay lớn, mang thương hiệu vươn tầm quốc tế!

quang cao tren bao mang dien tu online
Quảng cáo báo mạng Online

Nếu bạn và doanh nghiệp đang tìm kiếm một công ty quảng cáo uy tín thực hiện quảng cáo trên đầu báo điện tử với chi phí ưu đãi hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Quảng cáo trên radio vov giao thông hình thức live mention
Quảng cáo trên VOV giao thông

Quảng cáo trên đài phát thanh, VOV giao thông vẫn đem lại hiệu quả truyền thông dù hiện nay đã có rất nhiều hình thức quảng cáo khác xuất hiện tại Việt Nam

trang tri duong pho ngay tet 2
Quảng cáo chiếu sáng đô thị

Dịch vụ trang trí chiếu sáng đô thị được triển khai qua các hình thức cổng chào, trang trí hoa ngang đường, cột đèn chiếu sáng, trang trí vòng xoay… Công tác xã hội hóa trang trí đường phố không chỉ nâng cao mỹ quan đô thị mà còn là cơ hội quảng bá thương hiệu tuyệt vời cho nhiều doanh nghiệp.

quảng cáo nhà thuốc
Quảng cáo hiệu thuốc

hà thuốc là địa điểm truyền thông chuyên biệt cho các công ty về dược phẩm, sức khỏe, phòng khám,… Quảng cáo nhà thuốc tiếp cận chính xác người dùng mục tiêu, có được sự đón nhận tích cực, tin tưởng cao để dẫn tới quyết định mua hàng từ họ.

dien quang 8 ssm
Tổ chức Activation

Activation hay Brand Activation là một thuật ngữ phổ biến trong ngành marketing, dịch ra tiếng Việt nghĩa là kích hoạt thương hiệu.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ ƯU ĐÃI