quang cao bien ngoai troi

Biển quảng cáo ngoài trời và hiệu quả không giới hạn

  • Tác động nhanh và mạnh tới thị giác người dùng bởi định dạng hiển thị “khủng”.
  • Truyền thông không ngừng nghỉ suốt 24/24h.
  • Xuất hiện trên những tuyến đường lớn, ngã tư đông đúc, tạo ra hàng ngàn lượt hiển thị mỗi ngày.
  • Gia tăng nhận thức, củng cố và hỗ trợ công tác xây dựng thương hiệu.
cho tot 6 ssm

Pano – Billboard quảng cáo

Biển quảng cáo tấm lớn truyền thống với kích thước từ 60m²-250m² được lắp đặt trên các tuyến đường lớn, quốc lộ, cao tốc, đường dẫn ra sân bay. Kích thước lớn cùng vị trí hiển thị đẹp mang lại khả năng hiển thị và tác động tối đa cho các chiến dịch nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Màn hình led quảng cáo ngoài trời

Sự kết hợp và hỗ trợ tuyệt vời của công nghệ đã tạo nên những màn hình TV khổng lồ ngoài đường phố siêu ấn tượng khiến người đi đường không thể bỏ qua. Quảng cáo được trình chiếu dưới dạng hình ảnh, video sống động, có thể điều chỉnh được thời gian, tần suất lặp lại theo ngày, theo tuần.

quảng cáo trên màn hình led ngoài trời
quảng cáo biển chợ

Quảng cáo biển chợ

Biển quảng cáo được đặt ở khu vực cổng, mặt bên ngoài các khu chợ dân sinh, chợ thương mại, chợ du lịch lớn trên toàn quốc. Quảng cáo phù hợp và đặc biệt hiệu quả cho các sản phẩm về đồ ăn, thức uống, đồ gia dụng, y tế,…

Quảng cáo trên cầu vượt đi bộ

Quảng cáo trên cầu vượt đi bộ đang là xu thế quảng cáo trong đô thị hiện đại, với tầm nhìn rộng dễ quan sát, tiếp cận hàng triệu người mỗi ngày. Ưu điểm nổi bật của hình thức quảng cáo này là nổi bật chính diện với tầm nhìn của người đi đường.

quảng cáo trên cầu đi bộ

Tại sao nên chọn công ty quảng cáo ngoài trời – Sixth Sense Media?

Sở hữu hàng nghìn vị trí lắp đặt biển quảng cáo trên toàn quốc, Sixth Sense Media chính là đối tác hàng đầu cho những chiến dịch xây dựng và khẳng định đẳng cấp thương hiệu doanh nghiệp.

Cung cấp những vị trí quảng cáo đẹp nhất, đem tới dịch vụ chuyên nghiệp nhất và mức báo giá hấp dẫn nhất, hãy để chúng tôi giúp bạn củng cố sức mạnh thương hiệu!

Sixth Sense Media giúp nhà đầu tư tiếp cận khách hàng mục tiêu, đem hình ảnh thương hiệu xuất hiện tại những vị trí truyền thông đắc địa nhất, gia tăng giá trị thương hiệu!

Trên khắp 63 tỉnh thành, ở bất cứ nơi nào bạn muốn xây dựng vị thế cho thương hiệu, Sixth Sense Media chính là địa chỉ để “chọn mặt gửi vàng”!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY!

NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT