Sixth Sense Media là đơn vị cung cấp các giải pháp quảng cáo sân bay sáng tạo và toàn diện từ năm 2009. Hình thức đa dạng, dịch vụ trọn gói, quảng cáo được lan tỏa trên những sân bay lớn, mang thương hiệu vươn tầm quốc tế!

Tại sao nên chọn phương thức truyền thông quảng cáo tại sân bay?

Sân bay được coi là cửa ngõ của một tỉnh, thành phố và cả một quốc gia. Mỗi ngày, nơi đây đón tiếp hàng chục ngàn lượt khách trong nước và quốc tế, trở thành môi trường lý tưởng để tiếp thị và truyền thông, quảng cáo.

Ở Việt Nam các sân bay nổi tiếng bao gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cát Bi, Liên Khương, …Nhóm khách hàng của quảng cáo trong sân bay đa dạng và phong phú, trong đó đặc biệt phải kể đến phân khúc khách hàng có thu nhập cao.

Tại một không gian khang trang và rộng rãi, với thời gian chờ làm thủ tục kéo dài cả tiếng đồng hồ, đây chính là thời điểm vàng để sản phẩm, thương hiệu xuất hiện trong tầm mắt và khiến khách hàng ghi nhớ!

quang cao san bay 1
quang cao san bay 7

Ưu điểm của quảng cáo trong sân bay

  • 80% khách hàng chú ý đến quảng cáo sân bay, trong đó có 42% ghi nhớ về chúng.
  • Gia tăng tính thẩm mỹ, tôn lên đẳng cấp thương hiệu trong một không gian quảng cáo sang trọng.
  • Thời gian khách hàng tiếp cận với quảng cáo dài, là loại quảng cáo không thể tránh khỏi!
  • Nhóm khách hàng tiếp cận đông đảo, đa dạng và giàu tiềm năng.
  • Gia tăng giá trị, mang thương hiệu vươn tầm quốc tế.

SÂN BAY THỰC HIỆN QUẢNG CÁO

NỘI BÀI

Ga đi quốc tế Nội Bài với thiết kế ấn tượng, sang trọng

TÂN SƠN NHẤT

quảng cáo sân bay Tân Sơn Nhất

ĐÀ NẴNG

sân bay đà nẵng

CAM RANH

sân bay Cam Ranh

HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TẠI SÂN BAY

Quảng cáo trên xe đẩy hành lý

Hình thức quảng cáo di động, truyền bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu xuất hiện tại khắp các địa điểm trong sân bay. Số lượng xe đẩy lớn, thời gian tiếp xúc dài, có mặt ở mọi lúc mọi nơi, quảng cáo đạt độ tiếp cận tối đa với khách hàng.

Quảng cáo trên xe đẩy sân bay
quang cao san bay 6

Hộp đèn quảng cáo tại sân bay

Hộp đèn quảng cáo với nhiều kích thước, bố trí ở các vị trí có đông người qua lại: sảnh ngoài, quầy làm thủ tục check-in, băng chuyền hành lý,… Quảng cáo hiển thị nổi bật và ấn tượng vào mọi thời điểm trong ngày với hệ thống đèn chiếu sáng ấn tượng bên trong.

Màn hình quảng cáo sân bay

Các màn hình quảng cáo thu hút người xem trong thời gian chờ làm thủ tục, chờ lên máy bay bằng hình ảnh và cả video. Màn hình quảng cáo được sử dụng với nhiều kích thước, định dạng: màn hình led quảng cáo cỡ lớn, màn hình lcd chân đứng, màn hình LCD ốp tường trong thang máy,…

quang cao san bay 2
quang cao san bay 4

Quảng cáo wifi marketing tại sân bay

Kết nối với khách hàng thông qua mạng Internet không dây phủ sóng khắp sân bay, quảng cáo được hiển thị với nhiều định dạng: hình ảnh, video, chia sẻ lên mạng xã hội, thu thập thông tin khách hàng,… Dữ liệu cùng báo cáo thông tin khảo sát thu thập được sau dự án chính là cơ sở để xây dựng các chiến dịch truyền thông tiếp nối chính xác và hiệu quả hơn.

Pano, billboard quảng cáo tại sân bay

Biển quảng cáo cỡ lớn tầm cao ấn tượng, là phương tiện để xây dựng và khẳng định đẳng cấp thương hiệu. Các pano, billboard quảng cáo có thể là dạng biển một cột trụ 1 mặt hoặc 3 mặt phía đường vào sân bay, pano ốp tường cỡ lớn hoặc pano treo trần phía trong sân bay.

quang cao san bay 3
quang cao san bay 5

Quảng cáo xe bus trong sân bay

Quảng cáo xe bus sân bay là những tấm biển quảng cáo di động không những tiếp cận với hành khách trên xe mà còn cả người dùng ở khu vực chờ lên máy bay. Quảng cáo xe bus được dán tràn kính với khả năng hiển thị vô cùng nổi bật và thu hút.

Cùng với dịch vụ quảng cáo sân bay, Sixth Sense Media hỗ trợ và góp phần chắp cánh cho các thương hiệu bay cao, bay xa hơn nữa!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY!

NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT