quang cao sieu thi

Kể từ năm 2015, Sixth Sense Media đã bắt đầu nghiên cứu, thiết lập hệ thống các tòa nhà văn phòng, TTTM, siêu thị cũng như liên tục cập nhật, triển khai thêm nhiều dịch vụ quảng cáo thực hiện tại đây.

Khu vực tòa nhà, siêu thị, chính là những địa điểm có lượng khách hàng tiềm năng tập trung đông đảo, với nhu cầu mua sắm lớn và đa dạng. Quảng bá sản phẩm, thương hiệu tại nơi đây không những giúp gia tăng doanh số mà còn góp phần đẩy mạnh giá trị về thương hiệu.

Dưới đây chính là những tòa nhà, siêu thị đang có hệ thống dịch vụ quảng cáo của Sixth Sense phủ sóng!

Dịch vụ quảng cáo trong tòa nhà siêu thị

Quảng cáo LCD – Frame trong thang máy

Quảng cáo trên các màn hình chân đứng, màn hình treo trần, màn hình ốp tường trong thang máy với độ phân giải cực cao. Hình ảnh cùng video quảng cáo được thể hiện sống động, ấn tượng, thu hút sự tập trung chú ý cao độ từ người xem.

quảng cáo trong thang máy
quảng cáo wifi marketing tại siêu thị

Quảng cáo Wifi Marketing

Với khả năng kết nối và truy cập đến tất cả người dùng ở trong khu vực tòa nhà thì đây là phương thức tiếp cận cực kỳ thông minh. Không hề gây phiền phức và khó chịu đến người sử dụng điện thoại.

Quảng cáo trên thang cuốn

Sáng tạo những banner, biển quảng cáo cỡ lớn trong khuôn viên tòa nhà, siêu thị, nơi sảnh chính hoặc khu vực có đông người qua lại. Nhờ đó, quảng cáo đạt được hiệu quả hiển thị liên tục, gia tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng.

quảng cáo thang cuốn
K-Food quảng cáo trên hệ thống xe đẩy siêu thị Lotte Mart

Quảng cáo trên xe đẩy siêu thị

Hình thức quảng cáo di động với phần bảng quảng cáo 2 mặt gắn ở giỏ hàng tạo ra không gian truyền thông đa chiều. Quảng cáo càng phát huy hiệu quả lớn hơn khi xe đẩy là vật dụng mà hầu hết mọi người đều sử dụng, có mật độ xuất hiện rộng khắp cả siêu thị, TTTM.

Quảng cáo POSM

Đa dạng hình thức thể hiện từ nhỏ tới lớn như: standee, poster, tờ rơi, booth quảng cáo,… Quảng cáo được sắp xếp tại các vị trí dễ nhìn, dễ thấy, rải rác khắp trong các tòa nhà, siêu thị, không bỏ sót bất cứ vị khách nào.

POSM
Hộp đèn quảng cáo siêu thị

Hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo với kích thước đa dạng, được lắp đặt ngay ở khu vực cửa ra vào hoặc bên trong sảnh. Biển quảng cáo với khả năng “tỏa sáng” vào mọi thời điểm dù là ngày hay đêm.

Quảng cáo cổng chào siêu thị

Định dạng quảng cáo với kích thước lớn, ấn tượng, đặt ngay ở khu vực cửa ra vào để thu hút sự chú ý của toàn bộ người dùng đến siêu thị, TTTM. Cách thức nhanh chóng xây dựng và gia tăng sự chú ý, nhận thức mạnh mẽ về sản phẩm, thương hiệu.

cổng chào quảng cáo siêu thị
quảng cáo cổng từ siêu thị

Quảng cáo trên cửa từ siêu thị

Các poster quảng cáo được dán ở cả 2 mặt của cửa từ, đặt ngay khu vực gần quầy thu ngân, ngoài sảnh mà tất cả khách hàng, nhân viên tòa nhà đều đi qua. Thời gian tiếp cận quảng cáo kéo dài trong thời khi chờ thanh toán, tra thẻ nhân viên ra vào.

Quảng cáo thông tầng

Hình thức quảng cáo cỡ lớn ấn tượng và nổi bật trong các TTTM. Quảng cáo được thả từ trên cao và nhận được sự chú ý cùng lúc của người tiêu dùng đang di chuyển, mua sắm ở nhiều tầng khác nhau.

quảng cáo thông tầng siêu thị
Quảng cáo tại điểm trông giữ xe

Quảng cáo tại điểm đỗ xe

Quảng cáo được thể hiện bằng hình thức: standee quảng cáo, banner, biển quảng cáo cỡ nhỏ ốp tường, ốp cột trụ nhà để xe hoặc treo trần. Phần lớn lượng khách hàng đến tòa nhà, siêu thị đều lui tới khu vực này và sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn.

Ưu điểm của quảng cáo trong nhà

Tòa nhà

1000 tòa nhà, siêu thị, TTTM được liên kết quảng cáo

Dịch vụ

Dịch vụ quảng cáo trọn gói, cam kết về chất lượng và bảo hành

Báo giá

Báo giá chiết khấu cao, khuyến mại hấp dẫn

Sixth Sense Media tự tin là đối tác hàng đầu doanh nghiệp nên lựa chọn khi có ý định thực hiện quảng cáo trong các tòa nhà, siêu thị tại Việt Nam!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY!

NHẬN BÁO GIÁ TỐT NHẤT